5 Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

23/05/2019, 13:43

Bạn bảo dưỡng động cơ xe ô tô của mình thường xuyên, nhưng bạn đã nghĩ đến việc bảo vệ cửa sổ xe hơi chưa? Bạn có thể nghĩ về phim cách nhiệt cho cửa sổ và kính lái, chỉ là một sự nâng cao về mặt thẩm mỹ, nhưng nó cũng cung cấp các lợi ích chức năng lâu dài để bảo vệ bạn và chiếc xe của bạn.

1. Bảo vệ nội thất thiết bị bên trong xe

Xe ô tô của bạn là một tài sản quý giá mà bạn muốn tồn tại càng lâu càng tốt. Việc bạn dán phim cách nhiệt cho xe của bạn là một cách tuyệt vời để bảo vệ xe của bạn. Phim cách nhiệt chặn ánh nắng gay gắt có thể làm phai màu và làm mất màu da và nhựa vinyl. Nó bảo vệ nội thất xe khỏi bị nứt và cong vênh để giữ cho chiếc xe của bạn trông mới hơn lâu hơn. Ngoài ra, dán phim cách nhiệt cũng chặn ánh sáng chói của kính chắn gió để giảm mỏi mắt do ánh nắng trực tiếp và đèn pha ban đêm.

2. Ngăn chặn tia UV

Dán phim cách nhiệt xe ô tô có thể ngăn chặn tới 99% các tia cực tím có hại của mặt trời có thể làm tăng tốc độ lão hóa da và gây ung thư da. Ngay cả khi bạn sử dụng phim cách nhiệt trong suốt hoặc một tông màu sáng cũng có thể ngăn chặn cả tia UVA và UVB gây hại. Nghiên cứu cho thấy 53% bệnh ung thư da ở Mỹ xảy ra ở bên trái cơ thể, tương ứng với phía người lái xe ô tô. Đối với những người lái xe trong thời gian dài, phim cách nhiệt cung cấp một lợi thế quan trọng để bảo vệ chống lại rủi ro này.

3. Ngăn chặn nhiệt từ ánh sang mặt trời

Tùy thuộc vào cấp độ, phim cách nhiệt có thể chặn bất cứ nơi nào từ của sổ xe ô tô với mức từ 35-65% nhiệt lượng mặt trời tích tụ trong xe hơi. Bạn có thể cảm nhận sự mát mẻ và sự thoải mái cho mọi người và cắt giảm mức tiêu thụ nhiên liệu do lạm dụng điều hòa không khí.

4. Bảo vệ kính vỡ vụn

Những lợi ích an toàn của việc dán phim cách nhiệt trên xe của bạn không thể được đánh giá thấp. Phim cách nhiệt được thiết kế để giữ cho kính không bị vỡ nếu một vật thể va vào nó. Trong trường hợp xảy ra tai nạn xe hơi, con người được bảo vệ khỏi các mảnh kính bay và không bị văng ra ngoài qua cửa sổ. Ngoài ra, những tên trộm sẽ rất khó để vượt qua kính với lớp phim bảo vệ và vào trong xe của bạn.

5. Bảo vệ sự riêng tư và bảo mật

Cửa sổ dán phim cách nhiệt tối màu là một trong những cách để cung cấp một mức độ riêng tư cho bạn. Khi bạn đỗ xe, bạn không ở đó và bạn có biết rằng đôi mắt tò mò không thể nhìn thấy những vật có giá trị của bạn bên trong.

Những lợi ích của việc dán phim cách nhiệt nhiều hơn chỉ đơn giản là cải thiện diện mạo của chiếc xe của bạn. Nó có thể giúp bạn yên tâm hơn khi bạn muốn bảo vệ chiếc xe của mình và những người đi cùng bạn. Tham khảo các sản phẩm phim dán cách nhiệt dành cho ô tô của Icetouch tại link http://www.icetouch.vn/vn/phim-cach-nhiet-xe-hoi.html

phim-dan-cua-xe-hoi-cao-cap

 

 

Ý kiến của bạn