An toàn hơn với phim bảo vệ các cửa kính của bạn

30/01/2019, 10:35

Với nhiều loại Phim dán kính khác nhau trên thị trường, bạn và doanh nghiệp có thể khó quyết định loại phim nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Với phim bảo vệ của Icetouch, bạn nhận được nhiều lợi ích hơn từ các loại phim dán kính truyền thống khác bên cạnh việc tăng khả năng bảo vệ cho tài sản của bạn.

Phim bảo vệ là gì?

Phim bảo vệ là một dạng phim dán kính hầu như không thể nhìn thấy được sử dụng cho các mặt kính của tòa nhà, cầu thang kính, các vách ngăn kính để giảm nguy cơ thiệt hại tài sản từ tội phạm cũng như giảm nguy cơ thương tích từ kính vỡ. Sau khi sử dụng cho bề mặt kính, Phim bảo vệ hoạt động như một miếng băng dính khổng lồ và giữ kính lại với nhau để ngăn nó vỡ ra nếu có bất kỳ lực tác động nào đối với kính. Phim bảo vệ cũng có thể bảo vệ bên trong tòa nhà cũng như những người trong đó khỏi các điều kiện khắc nghiệt bao gồm các nguy xâm nhập của tội phạm và các vụ nổ .

phim-bao-ve-noi-dung-1

Lợi ích là gì?

Hãy cùng Icetouch tìm hiểu các lợi ích và so sánh sau của phim bảo vệ cho sự lựa chọn của bạn:

Chi phí – Bạn có thể sử dụng phim bảo vệ trên các mặt kính hiện tại không cần phải thay thế một tấm kính cường lực. Phim bảo vệ cũng giúp cho miếng kính của bạn có tác dụng như một miếng kính cường lực mà chi phí rẻ hơn nhiều so với kính cường lực.

Giảm chấn thương - Khi vỡ kính, nó có thể cực kỳ nguy hiểm đối với con người và vật nuôi tiếp xúc với nó. Vì phim cửa sổ an ninh hoạt động tương tự như băng dán và ngăn kính vỡ và kính bay khắp nơi sau một cú đánh.

Thi công dễ dàng – Phim bảo vệ dễ dàng thi công, bạn có thể tự trang bị cho nhà mình theo hướng dẫn.

Ý kiến của bạn