Dòng phim bảo vệ

Là phim bảo vệ các bề mặt kính cường lực tránh vỡ vụn nguy hiểm trước những chấn động mạnh từ bên ngoài hay thiên tai.

Model : Safety 4 mil

 

Thông số kỹ thuật
MÃ PHIM MÀU SẮC
ĐỘ DÀY
(Mil)
ĐỘ XUYÊN
SÁNG (VLT) (%)
ĐỘ PHẢN
GƯƠNG (VLR)
(%)
TỔNG CẢN NHIỆT
(TSER) (%)
ĐỘ CẢN
TIA HỒNG NGOẠI
14000nm(IRR) (%)
ĐỘ CẢN
TIA CỰC TÍM 
(UVR) ( % )
SAFETY 4 MIL 
Trong suốt 4 88.6 10.1 0 0 99

 

Phim Bảo Vệ (Safety film )

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến kính cường lực bị bể (hay nổ). Tuy không gây thương vong nhưng cũng rất nguy hiểm cho chúng ta và trẻ nhỏ trong gia đình.
Một khi kính cường lực bị nổ thì bạn sẽ không thể làm được gì.
Hãy đừng đợi " mất trâu mới lo làm chuồng "
Hãy bảo vệ showroom, gia đình bạn bằng Phim bảo vệ Icetouch.

Dán phim bảo vệ có tác dụng gì mà ghê gớm vậy?

1. Bảo vệ tính mạng, hoặc khả năng sát thương do kính nổ. Những mãnh vở có thể gây tổn thương lên thân thể bạn một cách vô cùng bất ngờ.

2. Chống trộm. Đây là 1 lợi ích mà Phim bảo vệ mang lại theo một cách không thể nào có lợi hơn nữa. Bạn thường đi ra ngoài, khu bạn sống thường có trộm vặt. Những tên trộm sẽ không thể dùng vật cứng để phá vở kính của bạn được nữa.

3. Bảo vệ đồ dùng trong gia đình: một nghiêng cứu đã chứng minh rằng ngoài tác dụng bảo vệ ra thì còn có tính năng chống tia UV (tia cực tím) khả năng lên đến 99%. Làm cho tuổi thọ của đồ vật sau lớp kính được bảo vệ 1 cách tổi ưu nhất, là không bị phai màu, giảm tuổi thọ, xuống cấp nội thất...

4. Một tính năng quan trọng bật nhất nữa là bảo vệ Da: các thành viên trong gia đình đừng lo lắng, các bậc Ba Mẹ cũng đừng lo lắng rằng các tia nắng có hại sẽ làm tổn thương Da của chính mình và các đứa trẻ. Vì trong Phim bảo vệ có cách tia UV - 1 loại tia là tác nhân chính dẫn đến việc ung thư da, nhẹ thì nám da, phá hủy tế bào da. Với khả năng cách tia UV đến 99% thì đảm bảo mọi vui chơi hoạt động trong gia đình bạn diễn ra 1 cách thoải mái.
Câu trả lời là để bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn.

HÃY CHẮC CHẮN RẰNG KHI CÓ CHUYỆN NGOÀI Ý MUỐN XẢY RA THÌ BẠN CŨNG ĐÃ CÓ PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT CHO VIỆC ĐÓ.

Ý kiến bạn đọc

Phim cách nhiệt nhà kính khác

Dòng phim cách nhiệt nhà kính
Là phim cách nhiệt có khả năng phản xạ ánh sáng ra bên ngoài và hấp thụ nhiệt giúp duy trì nhiệt độ bên trong phòng. Bằng cách duy trì nhiệt độ bên trong phòng có thể giảm ...