Thoải mái lái xe với phim cách nhiệt

15/02/2019, 09:45

Phim cách nhiệt ô tô Icetouch là giải pháp hoàn hảo để không chỉ giảm nhiệt và chói khi đang di chuyển mà còn giúp bảo vệ nội thất của bạn khỏi phai màu và làn da của chính bạn khỏi tác hại của tia cực tím.

Cho dù kế hoạch lái xe của bạn bao gồm một chuyến đi đường dài được lên kế hoạch tốt hay chỉ là đi lại hàng ngày, việc giữ mát trong xe sẽ sớm đứng đầu danh sách những việc cần làm của bạn.

Dưới đây là bốn câu hỏi phổ biến mà người sử dụng đặt ra khi nghiên cứu sản phẩm này trước khi trang bị cho xe của mình:

Tôi muốn thoải mái hơn trong xe của mình, nhưng không thích những ô cửa sổ tối màu.

Icetouch cung cấp những dòng sản phẩm rộng nhất trên thị trường hiện nay, từ hầu như vô hình để duy trì hình dáng ban đầu của cửa sổ của bạn, cho đến các tùy chọn tối hơn đáng kể để tăng cường sự riêng tư và tăng yếu tố sang trọng cho chiếc xe của bạn.

do_xuyen_sang_phim_cach_nhiet_o_to

 

Tôi đã lo lắng về sự che khuất tầm nhìn, sự phai màu và nổi bong bóng của phim cách nhiệt trên bề mặt kính.

Phần lớn Phim cách nhiệt ô tô Icetouch có độ bền lên đến 10 năm và được bảo hành trọn đời (bao gồm cả độ ổn định màu sắc) và sự nổi bong bóng trên bề mặt kính. Ngoài ra, Iceouch còn đảm bảo được độ rõ quang học cần thiết không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.

phim-cach-nhiet-han-quoc-icetouch

 

Phim cách nhiệt của bạn có thể mang lại điều gì khác biệt?

Phim cách nhiệt Icetouch có thể ngăn chặn đến 65% nhiệt từ mặt trời, bạn không những có thể thoải mái lái xe mà còn tiết kiệm được không ít tiền nhiên liệu.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc dán Phim cách nhiệt icetouch cho xe của bạn là bảo vệ da vô hình mà bạn sẽ liên tục nhận được. Với tương đương SPF 260+, phim cách nhiệt Icetouch hoạt động như kem chống nắng cho cả làn da và nội thất xe hơi của bạn, ngăn chặn các tia UVA và UVB gây hại do mặt trời mang đến.

phim-cach-nhiet-chong-tia-UV-tac-dung
Hiện nay, có rất nhiều phim cách nhiệt giả trên thị trường, tôi thật sự lo lắng về điều đó

Bạn có thể yên tâm về chất lượng của Phim cách nhiệt Icetouch được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bạn có thể liên hệ với các đại lí của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Icetouch giới thiệu cho bạn đại lí chính thức của chúng tôi.

avata

 

Ý kiến của bạn