Dòng Prestige

Giới thiệu

Là dòng film có hầu hết các ưu điểm nổi bật nhất cũng như hạn chế các nhược điểm nhất:

  1. Khả năng chống nóng cao: từ 95-99%
  2. Độ xuyên sáng cao, giúp người lái có tầm quan sát tốt.
  3. Khả năng chống chói tuyệt vời, giúp kiểm soát hành trình tối đa.
  4. Công nghệ nano đỉnh cao: kết hợp carbon & ceramic.

Sản phẩm Krystal 70C

Dùng cho kính lái: với màu trong suốt ánh xanh dương giúp chống chói, cản UV 99%.
Xuyên sáng VLT 75%
Cản tia hồng ngoại IRR 95%

Sản phẩm Aegis 35C

Dùng kính sườn và kính hậu: ở phân khúc cao cấp này thì chỉ có 1 dòng film dùng cho kính sườn và kính hậu. Gói cao cấp tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng, cản UV 99%
Xuyên sáng VLT 35%
Cản tia hồng ngoại IRR 65%

1. LÀM MÁT TỐI ƯU KHÔNG GIAN BÊN TRONG XE CỦA BẠN

Các lớp phim được cấu tạo từ các kim loại quý, cùng Công nghệ phún xạ tiên tiến hiện đại phim Icetouch cách nhiệt đến 80%, loại bỏ tối đa sự hấp thụ năng lượng mặt trời qua kính, tiết kiệm nguyên liệu trong xe. Qua đó không gian trong xe được thoải mái, nhiệt độ bên ngoài tăng cao cũng không làm ảnh hưởng đến hành trình của bạn.

2. HOÀN TOÀN LOẠI BỎ ĐƯỢC TIA CỰC TÍM GÂY HẠI – NÂNG CAO BẢO VỆ NỘI THẤT

Tia cực tím được đo ở giữa 900 nm đến 1400 nm và chiếm khoảng 3% toàn bộ quang phổ mặt trời, có tác hại gì ?

  • Đối với đồ vật: Tia cực tím thường gây phai màu các đồ nội thất, giảm tuổi thọ đồ bền của sản phẩm theo thời gian. Làm cho người tiêu dùng nhanh chóng bảo dưỡng hoặc thay đổi cái mới, đãn đến tốn chi phí.
  • Đối với con người: Tia cực tím là tác nhân chính gây nám da, tàn nhang da. Thậm chí ở mức độ cao hơn là làm rối loạn chức năng da và tệ hại hơn là làm ung thư da. Cũng như các vấn đề về mắt như bệnh đục thủy tinh thể.

Nhưng đừng lo, với công nghệ phú xạ mới nhất của ngành sản xuất phim cách nhiệt sẽ bổ sung chất kết dính Polyester, giúp tạo thành các màng lọc quang phổ. Phim cách nhiệt IceTouch loại bỏ và tiết giảm đến 99 % tia cực tím, những ánh sáng có hại. Là vũ khí lợi hại trong việc duy trì sự mới mẻ của nội thất ( đầu DVD, cam hành trình , hệ ốp nhựa bên trong, ghế, nẹp cửa… ). Ngăn chặn nhưng bệnh về da, bảo vệ mắt tối đa, giữ cho trẻ nhỏ luôn an toàn về mắt và da trước tác hại của tia hồng ngoại.

3. CHỐNG LUÔN CHÓI – CHÓNG LUÔN CẢ TRẦY KÍNH XE

Bạn xử lý thể nào trong tình huống mà xe bạn bị pha đèn từ xe khác ( đèn Led trợ sáng, chế độ pha )??

Nguy hiểm luôn rình rập: bản thân kính Zin từ nhà sản xuất xe đã có những tiêu chuẩn cụ thể về độ chóng chói. Tuy nhiên, ở thời buổi hiện tại, khi mà có nhiều phương tiện tham gia giao thông với lượng đèn trợ sáng khổng lồ. Cũng có rất nhiều bác tài mở pha đèn vô tư. Sơ xẩy xíu thôi thì người phải trả giá. 

IceTouch làm được việc cải thiện tình trạng giảm chói đạt ở mức hơn 80%, đảm bảo an toàn, hỗ trợ tầm nhìn tốt nhất trong suốt chuyến hành trình của gia đình bạn. 

Ngoài giảm chói ra, Icetouch mang theo công nghệ chống trầy hữu hiệu. Khả năng chống trầy 2H đã khẳng định sẽ mang lại cho người dùng sự yên tâm nhất định. Dù cho có vô tình hay cố tình bị phá hoại kính xe thì cũng không thể thất thoát nội thất, hoặc gây hại cho con người bên trong xe.

4. TÍNH NĂNG RIÊNG TƯ

Mặc dù phim Icetouch đa phần là màu tối, nhưng nhà sản xuất luôn biết cách đảm bảo những sản phẩm cho ra gam màu vừa sang lại vừa riêng tư, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái. Icetouch vẫn luôn cam kết đảm bảo độ trong, độ sản trong từng góc nhìn, tầm nhìn của bạn luôn rõ ràng và an toàn tuyệt đối.

5. GIẢI PHÁP XANH

Đứng trước thách thức lớn về môi trường, phải bảo vệ môi trường và chóng hiện tượng trái đất ngày càng nóng lên. Nhà máy E&B đã dành ra nhiều năm nghiêng cứu, để sản xuất ra sản phẩm phim cách nhiệt Icetouch với công nghệ cao, thân thiện môi trường. Sử dụng phim cách nhiệt Icetouch là góp phần bảo vệ môi trường, vì phim của chúng tôi góp phần hỗ trợ dàn lạnh cho xe, tiết kiệm nhiên liệu cho việc điều hòa, giảm lượng CO2 thải ra môi trường.

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ KHÁC

Dòng Standard

Là dòng film cách nhiệt dành cho những khách hàng yêu cầu film với giá thành thấp, vẫn đảm bảo về chất lượng và hiệu năng sử dụng.

Dòng Deluxe

Là dòng sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái cho người lái bằng cách ngăn chặn sức nóng của tia hồng ngoại và tia UV gây hại...