Dòng phim cách nhiệt nhà kính

Giới thiệu

Là phim cách nhiệt có khả năng phản xạ ánh sáng ra bên ngoài và hấp thụ nhiệt giúp duy trì nhiệt độ bên trong phòng. Bằng cách duy trì nhiệt độ bên trong phòng có thể giảm 20-40% tổng chi phí tiêu thụ điện . Ánh sáng tự nhiên thích hợp vào bên trong phòng sẽ giảm việc tiêu thụ điện không cần thiết.

  • Model: Silver 15 ; silver 35 ; silver 60 ; Rsmoke 15
  • Tiêu chuẩn: Cản tia IR từ 41-80%
  • Công nghệ: Công nghệ phún xạ, sử dụng các vật liệu tráng gương để cách nhiệt và phản nhiệt
Mã phim Màu sắc Độ dày (ml) Độ xuyên sáng VLT (%) Độ phản gương (VLR) (%) Tổng cản nhiệt (TSER) (%) Độ cản tia hồng ngoại 14000nm(IRR) (%) Độ cản tia cực tím (UVR) ( % )
STANDARD 15 (C - BK 20) Màu đen 1.5 17 6.4 58.3 50 99
STANDARD 35 (Aegis L 35 C) Màu than nhạt 2 35.1 5.2 44 65 99

Khả năng chống nóng là điểm mấu chốt.

Thật không nói khoác khi bảo là Dán film cách nhiệt sẽ mang lại không khí tươi mát bên trong, ngăn cái nóng bên ngoài. Đúng vậy đấy, công nghệ phủ UV và trán gương đã giúp cho film có khả năng chống tia hồng ngoại cao, ánh gương giúp giữ nhiệt bên ngoài.

Bảo vệ da bảo vệ đồ vật trong gia đình

_ Chống tia UV là chống ung thư da và các bệnh về da. Bạn có biết tia UV là gì không? Tia UV là tia cực tím, nó là nguyên nhân chính dẫn đến Ung thư da, và là nổi khiếp sợ của chị em phụ nữ khi vì tia này mà dẫn đến nám da, xạm da các bệnh khác về da. Dán film rồi bạn không cần lo nữa, film sẽ loại bỏ những tia có hại trong ánh nắng và cho phép truyền qua cửa những tia có lợi cho sức khỏe của bạn.

_ Tia UV không những gây ảnh hưởng không tốt cho da của bạn mà còn lấy đi tuổi thọ của đồ vật trong gia đình bạn

Đảm bảo sự riêng tư bên trong căn hộ

Không hẳn là 1 chiều xét về hướng nhìn, tuy nhiên khi đã dán film cách nhiệt lên trên kính thì bên ngoài không thể nhìn vào bên trong một cách rõ ràng, bên trong có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài một cách rõ ràng, nên đảm bảo sự riêng tư cho không gian bên trong của kính.

Dán film không chỉ cách nhiệt mà còn cách âm nữa. Không đề cập tới trong tài liệu kỹ thuật nhưng một số ý kiến được trả lời từ khách hàng là sau khi dán film, tiếng ồn giảm hẳn đi. 

Dán film rồi: không gian trong nhà cũng thoáng mát và dễ chịu hơn hẳn.

Đa số bạn dùng rèm cửa, nhưng chi phí cũng khá là cao và rất rườm rà. Khi có nắng thì kéo vào làm mất áng sáng cần có, khi trời mát thì lại kéo ra. Film cách nhiệt thì khác, nó khắc phục được vấn đề thừa nóng thiếu sáng mà đa phần các ngôi nhà mắc phải. Dán film rồi bạn chỉ cần thưởng thức ly cafe bên khung cửa mà mặc kệ cái nóng từ bên ngoài. Mà không cần kéo kèm khi trời nắng – vô cùng thoải mái.

Khả năng chống vỡ kính

Một tính năng đặc biệt nữa ở Film cách nhiệt là khả năng chống bể/ vỡ của kính. Chúng ta sử dụng rất nhiều kính để tiết kiệm chi phí và có không gian tốt. Trong một hoàn cảnh không mong muốn nào đó, kính có thể vỡ thành từng miếng sắc nhọn. Nếu con cái bạn đang chơi đùa mà gặp phải trường hợp này thì thật nguy hiểm. Dán film vào kính rồi nghĩa là ngoài chống nóng ra thì còn có tác dụng chống vỡ kính, hoặc những khối kính khi vỡ sẽ kính dính vào chất keo của film. Một thực tế cho thấy con cái bạn đã được bảo vệ theo cách tốt nhất.

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH KHÁC

Dòng phim bảo vệ

Là phim bảo vệ các bề mặt kính cường lực tránh vỡ vụn nguy hiểm trước những chấn động mạnh từ bên ngoài hay thiên tai.