Quy trình thực hiện dán phim cách nhiệt

Bạn đã quyết định lựa chọn phim cách nhiệt cho xe của mình và bạn đang thắc mắc phim cách nhiệt sẽ được dán như thế nào trên chiếc xe của mình. Icetouch sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về quy trình dán phim cách nhiệt

Không gian thực hiện

Xe của bạn sẽ được đưa đến một không gian không có bụi và gió, thường là một khoảng không gian bên trong gara được bảo đảm điều kiện để thực hiện.

Vệ sinh các cửa sổ xe

Các cửa sổ của xe của bạn sẽ được làm sạch bằng dung dịch xà phòng và nước, bọt biển để loại bỏ tất cả bụi bẩn và mảnh vụn.

Đo lường & cắt phim cách nhiệt

Thợ thi công sẽ tiến hành đo cửa sổ xe hơi của bạn và cắt các đoạn phim cách nhiệt từ cuộn phim để phù hợp với các số đo đó. Thường các cuộn phim sẽ được đặt lên mặt ngoài của cửa sổ để có sự chính xác nhất.

Tiến hành dán phim lên bề mặt cửa sổ

Khi phim đã được cắt đúng kích thước và hình dạng chính xác, đã đến lúc dán phim lên bề mặt bên trong của cửa sổ. Đầu tiên, một lớp dung dịch xà phòng và nước được phun lên cửa sổ cũng như miếng phim. Sau đó, sẽ tiến hành loại bỏ lớp lót của phim và đặt nó vào cửa sổ. Dùng miếng gạt kính để loại bỏ bất kỳ dung dịch dư thừa nào có thể nằm dưới màng và để cho chất kết dính bảo vệ phim dính chặt vào cửa sổ. Tại thời điểm này, thợ cài đặt cũng sẽ dùng súng nhiệt thổi vào bề mặt phim là để viền phim sao cho nó cong với mặt kính. Lưu ý: Súng nhiệt được sử dụng phát ra nhiệt độ thấp không gây hại cho xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *